บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก :

      ด้วยการออกแบบเพื่อสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น ประกอบกับบรรยากาศโดยรอบที่เงียบสงบมองไปทิศทางใดก็รู้สึกสบายตา สุขใจ จึงทำให้ภาพโดยรวมของ บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ดูโดดเด่นมีเสน่ห์ ชวนให้หลงไหล สำหรับผู้มาเยือน

     บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ของเรา มีห้องพักให้ท่านได้เลือกใช้บริการ 4 รูปแบบ ซึ่งแต่ละห้อง แต่ละหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ พร้อมสำหรับการเข้าพักอย่าง มีความสุข สิ่งที่เราจัดเตรียมไว้ให้โดยท่านไม่ต้องกังวลใจใดๆในการเข้าพักกับเรา ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น LCDทีวี พร้อมรายการทีวีมากกว่า 200 ช่อง ตู้เย็นและมินิบาร์ ตลอดจน เรายังให้บริการท่านด้วยสัญญาณไวไฟฟรี ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด ที่สำคัญ สำหรับท่านที่เข้าพักโดยยานพาหานะส่วนตัว ท่าน สามารถจอดไว้บริเวณหน้าห้องพัก โดยเราจะมีเจ้าหน้าที่คอยบริการท่านพร้อมดูแลในเรื่องความปลอดภัย ตลอด 24 ชม.
 
 

    ห้องพักมาตรฐาน : นามว่า"บ้านไร่ 1-10 "

     เป็นห้องพักมาตรฐาน ภายในกว้างขวางและี่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบทุกประการ ห้องพัก"บ้านไร่" นี้ ได้รับการออกแบบและจัดวางผังของตัวอาคารอย่างปราณีต ภายในของแต่ละห้อง เราจัดเตียงไว้เป็นเตียงมาตรฐานขนาด 6 ฟุต 1 หลัง พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้แบบลำลอง ไว้สำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่แสนจะสบาย นอกจากนี้ บริเวณระเบียงหน้าห้องพัก เรายังได้จัดเป็นเก้าอี้สนาม ไว้ให้ท่านได้ออกมานั่งชม บรรยากาศสวยๆ ทั้งยามค่ำคืน หรือใครที่ตื่นเช้าหน่อย ก็ ออกมาชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ ระเบียงของแต่ละห้องได้

 
   
ชมภาพ "บ้านไร่"เพิ่มเติม....
 
       
 

    บ้านพักสไตล์วิลล่า : นามว่า"บ้านเชิญมา 11-12"

     เป็นบ้านพักมาตรฐาน กึ่งทรงไทยประยุกต์ให้สีสันแบบสะดุดตาน่าเข้าพักอาศัย ภายในตัวบ้านกว้างขวาง และี่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบทุกประการ "บ้านเชิญมา 11 และ 12" นี้ ทีมช่างที่ก่อสร้าง บรรจงแสดงฝีมืออย่างมืออาชีพ วัสดุที่ใช้ ล้วนแล้วแต่มีมาตรฐาน ภายในของบ้านแต่ละหลัง เราจัดเตียงไว้เป็นเตียงมาตรฐานขนาด 6 ฟุต 1 หลัง พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้รับแขกอย่างมีสไตล์ ไว้สำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่แสนจะสบาย นอกจากนี้ ยังมีบริเวณระเบียงด้านหน้าของห้องพัก ที่ท่านสามารถออกมานั่งชม บรรยากาศสวยๆ ทั้งยามค่ำคืน หรือใครที่ตื่นเช้าหน่อย ก็ ออกมาชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ ระเบียงนี้ได้ บ้านพักสองหลังนี้ ถือเป็นจุดที่สามารถมองทิวทัศน์ของเขาพระเมิน ได้ดีที่สุด ตื่นมาเช้าๆ อย่าลืมทักทายกับธรรมชาติสวยๆด้วยน่ะครับ

 
   
ชมภาพ "บ้านเชิญมา 11 และ 12 "เพิ่มเติม....
 
       
 

    บ้านพักสไตล์คอทเทจ : นามว่า"บ้านเชิญมา 13"

     เป็นบ้านพักมาตรฐาน รูปทรงทันสมัยสไตล์กึ่งโมเดริน ให้สีสันแบบจัดจ้านน่าเข้าพักในทุกฤดู ภายในตัวบ้านกว้างขวางและี่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบทุกประการ "บ้านเชิญมา13" หลังนี้ ออกแบบเพื่อให้เกิดความแตกต่าง หลากหลายภายในพื้นที่ ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่เมื่อได้มา ใช้บริการแล้วจะเก็บความทรงจำดีๆกลับไปเล่า บอกต่อ ให้กับคนรู้จักได้รับรู้ สำหรับภายในบ้านหลังนี้ เราจัดเตียงไว้เป็นเตียงมาตรฐานขนาด 3 ฟุต 2 หลัง พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้แบบลำลอง ไว้สำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่แสนจะสบาย นอกจากนี้ ยังมีโซฟาอเนกประสงคที่สามารถปรับเป็นเตียง นอนขนาด 3 ฟุต ได้อีกหนึ่งหลัง และแน่นอน บริเวณระเบียงหน้าห้องพัก เรายังได้จัดเป็นเก้าอี้สนาม ไว้ให้ท่านได้ออกมานั่งชม บรรยากาศสวยๆ ทั้งยามค่ำคืน หรือใครที่ตื่นเช้าหน่อย ก็ ออกมาชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ ระเบียงของแต่ละห้องได้

 
   
ชมภาพ "บ้านเชิญมา 13 "เพิ่มเติม....
 
       
 

    ห้องพักสไตล์คอทเทจ : นามว่า"บ้านเชิญมา 14-17"

    เป็นบ้านพักมาตรฐาน ที่มีรูปทรง แนวการจัดวาง รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกับ บ้านไร่เชิญมา 13 แต่แตกต่างกันที่ ขนาด ของ บ้านเชิญมา 14 - 17 นั้น จะเล็กกว่าเล็กน้อย และภายในบ้าน เราจัดเตียงไว้เป็นเตียงมาตรฐานขนาดุ 6 ฟุต 1 หลัง พร้อมชุดโต๊ะเก้าอี้แบบลำลอง ไว้สำหรับนั่งดื่มด่ำกับบรรยากาศ ที่แสนจะสบาย นอกจากนี้ ยังมีโซฟาอเนกประสงคที่สามารถปรับเป็นเตียง นอนขนาด 3 ฟุต ได้อีกหนึ่งหลัง และแน่นอน บริเวณระเบียงหน้าห้องพัก เรายังได้จัดเป็นเก้าอี้สนาม ไว้ให้ท่านได้ออกมานั่งชม บรรยากาศสวยๆ ทั้งยามค่ำคืน หรือใครที่ตื่นเช้าหน่อย ก็ ออกมาชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ ระเบียงของแต่ละห้องได้

 
   
ชมภาพ "บ้านเชิญมา 14 - 17 "เพิ่มเติม....
 
       
 

    บ้านพักสำหรับครอบครัว : นามว่า"บ้านเชิญมา 18-19"

     เป็นบ้านพักมาตรฐาน รูปทรงกึ่งโมเดรินสีสันสดใส ที่เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว หรือกรุ๊ปเพื่อน ภายในกว้างขวางและี่เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบทุกประการ ห้องพักของ "บ้านเชิญมา18-19" หลัง นี้ ถือเป็นห้องที่เชื่อมต่อกัน ตลอดจนมีห้องโถงกลางส่วนรวมไว้สำหรับทำกิจกรรม เล็กๆภายในกลุ่ม ในของแต่ละห้อง ทั้ง เชิญมา 18 และ 19 เราจัดเตียงไว้เป็นเตียงมาตรฐานขนาด 6 ฟุต 1 หลัง พร้อมเก้าอี้โซฟานวมแบบลำลอง นอกจากนี้ บริเวณระเบียงหน้าห้องพัก เรายังได้จัดเป็นเก้าอี้สนาม ไว้ให้ท่านได้ออกมานั่งชม บรรยากาศสวยๆ ทั้งยามค่ำคืน หรือใครที่ตื่นเช้าหน่อย ก็ ออกมาชมพระอาทิตย์ขึ้น ณ ระเบียงของแต่ละห้องได้ สำหรับด้านหลังของห้องนอน ซึ่งอยู่ติดกับ บึงบัวบาน ถือเป็นจุดที่สามารถชมวิวสวยๆของบึงบัวบาน และ ทิวเขาพระเมินได้ดีที่สุดภายในรีสอร์ท

 
   
ชมภาพ "บ้านเชิญมา 18 -19 "เพิ่มเติม....